สมาคมเดียวในประเทศไทยที่เป็นสมาชิกของ
สมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA)
 
เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสมาคม ในการพัฒนาและช่วยสนับสนุนให้อุตสาหกรรมขายตรงเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค...

 

สารจากนายกสมาคมการขายตรงไทย   

                สวัสดีครับ ครอบครัว TDSA ทุกท่าน หลังเมฆฝนผ่านไป ท้องฟ้าย่อมกลับมาสดใสอีกครั้ง เช่นเดียวกับการที่รัฐบาลได้ปลดล็อกมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด 19 ในระยะที่ 3 ผมเชื่อว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจน่าจะค่อยๆ ขยับตัวดีขึ้นตามลำดับ ผมต้องขอขอบคุณครอบครัว TDSA ทุกท่าน ที่ยังคงไว้ซึ่งจรรยาบรรณอันดีงาม แม้ว่าวิกฤตการณ์โควิด 19 จะบีบรัดให้หลายๆ แห่งใช้วิกฤตนี้เป็นเครื่องมือและโอกาสในการโฆษณาชวนเชื่อคุณภาพสินค้าที่เกินจริง แต่ครอบครัว TDSA ก็ยังยืนหยัดที่จะรักษาภาพลักษณ์ของสมาคมการขายตรงไทยเป็นอย่างดี ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่านมากๆ ครับ  

ยุคนี้ถือได้ว่าเป็นยุค New Normal ที่พวกเราทุกองค์กรต้องร่วมกันปรับตัว เพื่อกระตุ้นธุรกิจเครือข่าย ให้ยังคงเป็นธุรกิจที่สวนกระแสเศรษฐกิจโลก เช่นเดียวกับในอดีตที่ผ่านมา โดยในสถานการณ์เช่นนี้ ความเชื่อถือและไว้วางใจ ประกอบกับการเป็นผู้ประกอบธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการคืนประโยชน์ให้แก่สังคมและผู้บริโภค น่าจะเป็นหนทางที่ดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้ามากที่สุด ซึ่งผมเชื่อว่าครอบครัว TDSA ทุกๆ บริษัท ก็น่าจะดำเนินนโยบายดังที่กล่าวมาอยู่แล้ว ผมขอร่วมส่งแรงใจไปให้ถึงกันและกัน เพื่อให้พวกเราผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิจเช่นนี้ไปได้ด้วยกันอย่างเร็ววัน และกลับมามียอดธุรกิจที่สวนกระแสเศรษฐกิจโลกกันอีกครั้งครับ  

และในฐานะที่ประเทศไทยได้รับคัดเลือกเป็นเจ้าภาพ การจัดงานประชุมระดับโลก  WFDSA 2020 World Congress ครั้งที่ 16  (WCXVI) ซึ่งถูกเลื่อนกำหนดออกไปเป็นวันที่ 2 - 4 มีนาคม 2021 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดจากไวรัสโควิด 19 นั้น ทางสมาคมก็ยังคงดำเนินการสานต่องานให้มีความพร้อมอย่างรัดกุมเพื่อให้บรรลุซึ่งเป้าหมายที่จะสร้างความยิ่งใหญ่เป็นที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจให้กับนานาประเทศที่จะมาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งผมต้องขอขอบคุณทีมผู้ร่วมจัดงานทุกๆ ท่าน โดยเฉพาะ คุณสุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานจัดงาน คณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ ผู้จัดการ และเจ้าหน้าที่สมาคมการขายตรงไทย รวมถึงสปอนเซอร์ทั้งในและต่างประเทศ และทุกๆ ท่านที่มีส่วนร่วมให้งานครั้งนี้เกิดขึ้น ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ ทุ่มเทและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ผมเชื่อมั่นว่างานนี้จะออกมายิ่งใหญ่และสมเกียรติงานระดับโลก และเป็นหน้าตาของสมาคมการขายตรงไทยอย่างแน่นอนครับ 

 

สุดท้ายนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลและคุ้มครองรักษา ให้ทุกท่านมีสุขภาพกายที่แข็งแรง สุขภาพใจที่เป็นสุข ไร้ซึ่งภัยอันตรายใดๆ และขอให้กิจการของทุกๆ ท่านเจริญรุ่งเรืองยอดขายทะลุเป้าตลอดทั้งปีครับ

 

ขอบคุณครับ
สุเทพ ยืนยงค์วิทยากุล
 
นายกสมาคมการขายตรงไทย
 

 

  

 

ลิงค์ถาวร http://www.tdsa.org/content/7/1/

 
 How to doing direct selling business?


สมาคมการขายตรงไทยเสนออินโฟกราฟฟิคเกี่ยวกับธุรกิจขายตรง สนใจโปรดคลิกดูข้อมูลด้านล่าง

ความเป็นมาของธุรกิจขายตรง


การแยกแยะธุรกิจขายตรงออกจากระบบแชร์ลูกโซ่


TDSA VDO Presentation